Đặt mua vé máy bay Sydney về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu về Việt Nam để thăm gia đình người thân sau bao năm vất vả mưu sinh tại nước Úc, bạn muốn tìm mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam giá rẻ?

Thông tin về sân bay tại Việt Nam

Từ Sydney về Việt Nam bạn có thể chọn bay đến Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc vé máy bay đi Hà Nội , 2 sân bay quốc tế này đón các chuyến bay thẳng từ Sydney hoặc Melbourne, mỗi tuần có hơn 6 chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất của các hãng Vietnam Airlines, Qantas Airways.

Thông tin về giá vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Từ Úc về Việt Nam bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho tấm vé máy bay, nếu thích giá rẻ bạn có thể lựa chọn hãng Jetstar Pacific, Air Asia, Tiger Air, nhưng chú ý các hãng này đều phải quá cảnh qua 1 đến 2 điểm dừng, rất tốn thời gian, có thể là 24h hoặc hơn nữa, nếu lựa chọn những hành trình này, bạn sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày.

 

ve-may-bay-sydney-ve-viet-nam

Hãng Qantas Airways nếu bạn đặt vé từ Úc về Việt Nam sẽ có giá rẻ hơn so với hãng Vietnam Airlines, cả 2 hãng này đều là các chuyến bay thẳng nên giá vé tăng cao hơn so với những hãng khác.

Cụ thể mức giá cho hành trình khứ hồi về Việt Nam và ngược lại có giá khoảng trên 20 tr, mắc gấp đôi các hãng bay qua 1 điểm dừng nhưng bạn sẽ ít tốn thời gian hơn chỉ bay mất khảng 8h thôi, ngoài ra mức giá vé máy bay đi Sydney từ Việt Nam cũng tương đương vậy có thể rẻ hơn nữa do đang có chương trình khuyến mãi đi Sydney của hãng Vietnam Airlines.

Đặt mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam ở đâu?

Đế mua được những tấm vé máy bay từ Úc về Việt Nam ưng ý nhất bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín hơn 10 năm như phòng vé VHL có số điện thoại là 083 991 0 669 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giao vé tận nơi miễn phí cho khách ở nội thành sài gòn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s