vé máy bay đi từ sài gòn ra hà nội

Bạn muốn đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội nhưng chưa biết giá cả vé trong các tháng từ tháng 6 đến tháng 8 như thế nào, có nên đặt mua vé trong dịp này hay không, hay đợi những đợt khuyến mãi hấp dẫn khác.

Nếu muốn mua vé máy bay Sài Gòn ra Hà Nội đi du lịch thì bạn đừng nên chọn tháng 6 tháng 7 bởi vì 2 tháng này 1 tháng là cao điểm hè 1 tháng là mùa mưa dông không nên đi du lịch, nên chọn đi Hà Nội từ tháng 8 trở đi vào mùa thu Hà Nội cũng đẹp hơn hẳn so với những mùa khác trong năm, đường phố lúc này cây bắt đầu thay lá, những lá vàng rụng rơi dần cho đường phố một màu vàng óng.

ha-noi.png

 

Thông tin về giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 8

giá vé trong tháng 8 chênh lệch so với tháng thấp điểm 3, 4,5 tầm 200k đến 400k tuy vậy cũng còn rất rẻ so với trước đây, vé Jetstar là rẻ nhất với mức giá 1tr230.

Vietjet Air cao hơn 10k nhưng lại nhiều chuyến hơn so với Jetstar, còn Vietnam Airlines tháng 8 chưa thấy lịch bay.

ve-may-bay-sai-gon-ha-noi

giá trên đã bao gồm thuế và phí.

Nhìn chung đi du lịch Hà Nội vào tháng 8 thì giá vé tạm ổn, thời tiết dễ chịu, lâu lâu hay có mưa phùn, thích hợp với những buổi dã ngoại, cắm trại hoặc leo núi quanh Hà Nội.

Thông tin du lịch Hà Nội

Tham quan bãi giữa sông hồng

Hà Nội có rất nhiều bãi bồi nằm ở sông hồng, nhưng bãi bồi đẹp nhất thuộc về vùng đất nằm giữa chân cầu long biên, dòng sông đoạn này gặp bãi bồi tách ra làm đôi.

Nơi đây là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình, họ thường làm nghề chài lưới, nơi đây chỉ thường ở được vào những mùa khô, vào mùa mưa nước lên ngập bãi bồi, nên không ai có thể sinh sống được.

bai-giua-song-hong.jpg

nơi đây thường được các hộ dân nghèo tận dụng để trồng hoa màu, đến đây bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng rau bạt ngàn, những bãi cát dài trắng xóa, hay những cánh đồng ngô xanh tươi, bãi giữa giống như một bức tranh thủy mặc đẹp lung linh huyền ảo.

 

bai-giua-song-hong.jpg

Do những năm nay đất bồi đắp nhiều nên bãi bồi đã cao hơn trước và mực nước sông hồng không còn cao nên bãi bồi ít bị ngập vào mùa lũ, bạn có thể đi xuống bãi bồi từ cầu thang bộ của cầu long biên, hoặc đi đò từ bên kia sông ra bãi bồi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s