Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa giá rẻ

Bạn đang làm việc tại TPHCM nhưng muốn đi du lịch hoặc công tác tại Thanh Hóa vài ngày, và bạn đang tìm vé giá rẻ cho hành trình Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa, bạn không biết là nên xem vé ở đâu, và giá vé như thế nào?

Thông tin về chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Thanh Hóa mặc dù là điểm đến mới chỉ mới khai thác được khoảng 3 năm, nhưng đường bay từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa là đường bay phát triển nhất, từ 100.000 hành khách trong năm đầu tiên đến 2015 đường bay này đã vận chuyển hơn 500.000 hành khách.

Vé máy bay đi Thanh Hóa này đã đẩy mạnh giao thương giữa thành phố hồ chí minh và tỉnh thanh hóa đồng thời thúc đẩy du lịch, kinh tế tăng mạnh.

ve-vietnam-airline.jpeg

hiện tại mỗi ngày sân bay Thanh Hóa tiếp nhận hơn 10 chuyến bay của 3 hãng nội địa, trong đó Vietnam Airlines chiếm khoảng 4 chuyến bay và Vietjet Air cũng 4 chuyến, có riêng Jestar là 2 chuyến đến từ Hồ Chí Minh và 2 chuyến đến từ Buôn Mê Thuột.

Chặng bay này chỉ tốn khoảng 2 giờ bay, nên các hãng chỉ khai thác bằng máy bay tầm trung dạng như Airbus 320.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

dat-ve-di-thanh-hoa

Địa điểm tham quan tại Thanh Hóa

Đến với Thanh Hóa là đến với bạt ngàn rừng xanh, Thanh Hóa là một trong số ít các tỉnh có diện tích rừng nhiều nhất, với 3 khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, hơn 60000 hecta là các khu vườn quốc gia.

khu-du-lich-pu-luong-thanh-hoa.jpg

Được thành lập từ những năm 1990 khu bảo tồn thiên nhiên này là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm như báo gấm, sơn dương, hươu sao, gấu ngựa…. với sự đa dạng về loài  hơn 500 loài thú, 162 loài chim quý. rừng Pù luông với diện tích rộng lớn hơn 17000 hecta đây là rừng phòng hộ chống lũ lụt cho sông mã.

Ngoài ra còn có các vườn quốc gia như Xuân Liên với 27000 hecta, với nhiều loài động thực vật quý hiếm, như loài cọ bắc sơn, trầm gió, các loài cây ăn quả, cây thuốc quý.

rung-xuan-lien.jpg

Đặt mua vé máy bay giá rẻ bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay VHL một địa chỉ tin cậy giúp bạn trong việc lựa chọn những tấm vé đi quốc nội và quốc tế gọi ngay số 08 39738742 để được hỗ trợ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s