Vé máy bay đi Hà Nội tháng 6 giá rẻ

Bạn đang có dự định đi công tác Hà Nội trong tháng 6 nên bạn cần biết lịch bay của các hãng trong tháng 6 này như thế nào, có nhiều chuyến bay hay không và giá vé máy bay đi Hà Nội rẻ nhất là bao nhiêu?

Tháng 6 là mùa cao điểm du lịch do vào mùa hè thời tiết oi bức, và học sinh nghỉ hè nên các phụ huynh thường đưa con đi du lịch tránh nóng, Hà Nội mùa hè cũng rất nóng, nếu chọn đi du lịch Hà Nội thì không nên đi vào mùa này vừa oi bức vừa mệt.

 

ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re.jpg

Nên đi vào mùa thu thì sẽ đẹp hơn ki thời tiết mát mẻ khí trời dễ chịu, mùa thu hà nội được tô điểm bởi những hàng cây rụng lá vàng.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 6 rẻ nhất

ve-di-ha-noi-thang-6

Mức giá rẻ nhất cho tấm vé máy bay đi Hà Nội vào mùa du lịch là khoảng 1tr2 của hãng Jetstar, còn Vietnam Airline giá tầm 1tr8, có hơn 20 chuyến bay mỗi ngày vào dịp cao điểm hè cho bạn lựa chọn, với nhiều khung giờ thích hợp.

Du lịch Hà Nội nên đi đâu?

Danh sách các địa điểm nên tham quan du lịch tại Hà Nội rất nhiều nên Phòng vé VHL chỉ tóm gọn vài địa danh sau đây cho bạn dễ khám phá.

Nhà thờ lớn Hà Nội

Nha-tho-Lon-Ha-Noi4.jpg

Được xây dựng từ những năm 1886 khi thực dân pháp mới chiếm Hà Nội, là nhà thờ chính nơi tổng giám mục của giáo phận Hà Nội làm việc, với lối kiến trúc đậm chất Gothic cổ điển, với 2 tòa tháp được nâng cao hơn, nơi đây thường xuyên diễn ra các lễ hội của công giáo, và các hoạt động tín ngưỡng như lễ thánh……

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Đây được xem là bảo tàng lớn nhất Việt Nam với hơn 15000 hiện vật, với nhiều phim ảnh kèm theo, nhiều bản phỏng vấn, ghi hình thể hiện nền văn hóa của 54 dân tộc Việt Nam.

bao-tang-dan-toc.jpg

với nhiều loại như y phục, nông cụ, dụng cụ, nhạc cụ, các lễ hội ma chay, vũ khí, đồ gia dụng….. bảo tàng tái hiện những bản làng những ruộng lúa, gian nhà của các đồng bào dân tộc thiểu số

Hãy gọi ngay 083 991 1454 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn vé máy bay Quốc Nội của phòng vé VHL để đặt vé giá rẻ ngay nhé!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s